Đại Lý Tân Hưng Phân Phối Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park có quy mô 271ha đa dạng loại hình sản phẩm gồm 44000 căn hộ, 2000 nhà phố, hơn 1000 shophuose nhà phố thương mại, khoảng 500 biệt thự.

Công ty TNHH DV BĐS Tân Hưng là đơn vị F1 Nằm 1 trong số 63 đại lý phân phối dự án sản phẩm của Vinhomes.

Đồng thời đội ngũ chúng tôi đã từng triển khai các dự án như Vinhomes CenTral park, Vinhomes Golden River… Chúng tôi hiện đang triển khai bán dự án Vinpearl phú quốc và nhiều dự án tỉnh thành phía bắc.

Vinhomes Grand Park được mệnh danh là thành phố thông minh công viên giữa lòng sài gòn năng động với nhiều tiện ích mang lại cuộc sống tinh hoa đẳng cấp, công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, BBQ với hàng trăm điểm nướng. ..

Sở hữu thế mạnh về tiềm lực kinh tế, vững vàng về kinh nghiệm, các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn tiên phong đón đầu xu hướng của thị trường, đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng. Và điều này được khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Vinhomes.

Về chúng tôi

Công ty TNHH DV BĐS Tân Hưng được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, tiếp thị và môi giới bất động sản. Có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Tiêu chí của chúng tôi là đem lại những giá trị Bất Động Sản tốt nhất cho khách hàng, tạo thu nhập cao cho nhân viên kinh doanh.

Mục tiêu của BĐS Tân Hưng là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, bên cạnh đó BĐS Tân Hưng cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Đồng thời qua đó việc mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên doanh với các đối tác uy tín.

SỨ MỆNH
 
Luôn tiếp thu, sáng tạo, thay đổi, sửa chữa, để mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất.
Từ kinh nghiệm thực tiễn Tân Hưng Land đã trải qua kết hợp với những bài học được đúc kết trong nhiều năm của thị trường tài chính, bất động sản thế giới, Tân Hưng Land đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa đặc thù của công ty mình, tạo cơ hội cho mọi thành viên:
 
Làm chủ bản thân – Làm chủ công việc – Làm chủ sự nghiệp.

 

Tin liên quan
Tải Bảng Giá