Vinhomes Grand Park/Khu Căn Hộ Diamond

Sản Phẩm Cao Cấp:

Dòng sản phẩm Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River. 

Vinhomes Grand Park được quy hoạch và quản lý trên nền tảng công nghệ 4.0 đột phá, hội tụ các yếu tố như “quản lý 1 chạm”, “ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI”, “tích hợp đồng bộ trên nhiều thiết bị để quản lý từ xa”…

 

Trải Nghiệm Công Nghệ Thông Minh Đỉnh Cao

Vinhomes Diamond với định hướng sẽ cung cấp ra thị trường những căn hộ có mức giá bán hợp lý, phương thức thanh toán cũng như chính sách bán hàng ưu đãi, vị trí kết hợp nối thuận tiện vào các trung tâm, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín tối đa sẽ giúp mang đến cho phân khúc các khách hàng có tài chính mức thu nhập khác nhau sẽ được sở hữu một nơi nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng hoản hảo nhất.

Trong tương lại, khi các dự án mang 3 thương hiệu trên đi vào hoạt động chính thức thì tại các thành phố lớn của nước ta sẽ có thêm những khu đô thị xanh hiện đại, phục vụ được nhu cầu nhà ở thiết thực của người dân, lại thúc đẩy được sự đi lên của nền kinh tế, xã hội nước ta.

Hưởng Thụ Công Viên 36ha Bao Gồm 15 Công Viên Chủ Đề
Tải Bảng Giá