Vinhomes Grand Park: “Tết, Tết” Đậm chất Xưa tại Công viên Siêu đẹp Siêu mỹ miều

Siêu To – Siêu Đẹp – Siêu Mỹ Miều:

Vinhomes Grand Park – Công viên Ánh Sáng: Địa điểm vui xuân tuyệt vời nhất sài gòn, thỏa thích check in với công viên tổng diện tích 36 ha với 15 công viên chủ đề Siêu đẹp Siêu mỹ miều. Được xây dựng theo mẫu công viên Garden By The Bay nổi tiếng của Singapore. Công viên có quy mô to và đẹp nhất Đông nam á. Công viên Ánh sáng nổi bật với hàng loạt cây siêu ánh sáng, đan xen là các tiểu khu đèn lồng, tạo nên hiệu ứng lung linh, trở thành biểu tượng rực rỡ cho Thành phố Thông minh – Công viên Vinhomes Grand Park.

Hiện nay, 15 cây ánh sáng đã hoàn thành, kiêu hãnh vươn mình giữa đại đô thị. Các công viên đèn lồng châu Á, cánh đồng châu Âu, cánh đồng ánh sáng đang lên kế hoạch triển khai, và các kiến trúc độc đáo như vườn mưa nhiệt đới, vườn ánh sáng, khu vui chơi, vườn tình yêu… Đặc biệt năm nay, nơi đây sẽ tổ chức Hội Hoa Xuân 2020 hoành tráng xuyên xuốt 14 ngày, hứa hẹn là điểm du xuân tuyệt vời.

(Hình ảnh Công viên Ánh Sáng)

Đậm Chất Xưa được kết hợp khéo léo 3 miền Bắc – Trung – Nam: 

Lễ hội “Mai Phú Quý” – lễ hội hoa Mai lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức tại Công viên Ánh sáng, hội tụ 1.000 gốc mai quý hiếm:

(Hình ảnh tại Công viên Ánh Sáng)

Bên cạnh những cây mai hàng trăm năm tuổi cao từ 2,5m và dàn mai vàng phủ kín không gian là hệ thống đại cảnh trang trí làm từ 100.000 giỏ hoa đa chủng loại, tiểu cảnh thuyền hoa, con công… có quy mô sánh ngang với các lễ hội hoa lớn trên thế giới.

(Hình ảnh tại Công viên Ánh Sáng)

Du khách cũng có thể tham gia “các lễ hội trong lễ hội” như lễ hội Khinh khí cầu khổng lồ thắp sáng bầu trời Sài Gòn; lễ hội Lân sư rồng – nơi các đội Lân nổi tiếng toàn quốc cùng tụ họp khoe tài, biểu diễn Mai Hoa Thung, lân LED, kết hợp biểu diễn khói màu… sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình du xuân đón Tết.

(Lễ hội Lân Sư Rồng)

(Lễ hội Khinh khí cầu)

Nổi bật nhất là các món ẩm thực Tết tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Các trò chơi dân gian như nhảy sạp, ô ăn quan, đi cà kheo đầy phong vị hoài niệm. Và được tận mắt thưởng thức các màn biểu diễn nghệ thuật như Đàn ca tài tử kéo dài xuyên suốt lễ hộ.

(Kéo co)

(Quầy ẩm thực)

(Nhảy sạp)

Ngoài ra, lễ hội kết hợp hài hòa với những nét hiện đại đầy hấp dẫn. Tham gia vào lễ hội, bạn sẽ được quẩy hết mình với khách mời là các ban nhạc, ca sỹ trẻ. Với hệ thống âm thanh ánh sáng và tiết mục sôi động:

(Tiết mục ca hát độc đáo)

Với mong muốn giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam và mang lại trải nghiệm du xuân Canh Tý đáng nhớ cho cộng đồng cư dân, Vinhomes Grand Park tổ chức Lễ hội hoa Xuân 2020 được đầu tư công phu, quy mô cùng nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, tái hiện không khí Tết cổ truyền Việt, trọn vẹn từ màu sắc đến thanh âm, Lễ hội hoa Mai Phú Quý chẳng những để lại dấu ấn với vườn hoa rực sắc mà còn mang lại những không gian ngập tràn Nhạc – Hương – Sắc – Vị này bạn nhé.

Thời gian: 14/01 – 29/01/2010 (trừ 24,25/1 tức 30 tháng Chạp và mùng 1 Tết âm lịch)

Địa điểm: Công viên Ánh Sáng, Vinhomes Grand Park, Quận 9, TP.HCM.

Tin liên quan
Tải Bảng Giá